Bán buôn áo phông nữ giá rẻ, vải thun chất lượng nhất tại tphcm

Thực hư chuyện buôn áo phông nữ tại Tphcm ra miền Bắc trong vài năm qua?

1. Hàng hóa tràn lan, chất lượng mỗi nơi mỗi kiểu?
Đó là thực trạng hiện nay trong khuôn khổ thị trường áo phông tuổi teen. Các xưởng ở TPHCM thi nhau mọc lên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ áo phông tuổi teen với muôn vàn chất lượng vài, muôn vàn giá.
Ngoài Bắc có rất ít xưởng may gia công mặt hàng này, nên thường các con buôn thường nhập hàng từ trong TPHCM ra với giá thành rẻ, mẫu mã lại cực kì đa dạng. Thay vì nhập hàng thùng từ cửa khẩu Trung Quốc, hàng thùng kém chất lượng, mẫu mã lại cái được cái mất.
Và để tiếp cận được một nguồn buôn áo phông uy tín, giá rẻ, chất lượng lại không hề dễ.
2. Tiếp cận online, mua thử, sau đó mới nhập số lượng lớn về bán.
Để tránh việc tiếp cận không đúng nguồn hàng, khó kiểm kê chất lượng, các con buôn ngoài miền Bắc thường hay nhập thử lô đầu với số lượng ít để tham khảo giá cả và chất lượng sản phẩm. Sau đó mới dần đặt hàng sau khi đã cân đo đong đếm qua lại giữa hàng tá nguồn hàng vừa nhập thử về.
Khó khăn không chỉ đến cho những con buôn, những cơ sở sản xuất, may mặc cũng liên tục vấp phải cạnh tranh khốc liệt từ khi cắt vải in áo… 😀 . Rõ ràng vì lợi nhuận, nhiều xưởng cũng sẵn sàng pha vải, làm vải kém chất lượng, đưa ra giá rẻ hơn nhằm đánh thẳng vào tâm lý “Việt Nam ham rẻ”.

3. Với phân khúc tuổi teen sôi động, mẫu mã liên tục thay đổi, thì nên chọn sản phẩm thế nào để buôn?

Bán buôn áo phông nữ giá rẻ, tuy nhiên khách buôn cũng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có chất lượng kém, vải pha thành phần PE nhiều, ít sợi cotton (hàng vải SU) rất nhanh xù lông, mặc lại nóng. Nên chọn sản phẩm làm từ thun TC, co giãn 4 chiều, 65% cotton trở lên, giá thành rẻ, mà chất vải lại mềm mịn, cần chọn vải được dệt từ sợi vải lớn, tạo độ dày cho sản phẩm chất lượng hơn. Thun TC 65% cotton co giãn 4 chiều từ lâu đã được nhiều xưởng tại TPHCM dùng làm nguyên liệu chính để SX áo thun teen, bỏ mối lại cho các con buôn khắp cả nước.
Cách phân biệt: cầm vải mềm, độ thấm nước tốt hơn, khi đốt vải có 1 chút nhựa và phần đa là muội than(do thành phần cotton nhiều cháy tạo muội than)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *