Bỏ sỉ áo thun form Unisex hàng đẹp chất lượng tại TPHCM

BỎ SỈ ÁO THUN FORM UNISEX TOÀN QUỐC.

Bỏ sỉ áo thun form unisex chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ nhất – Xưởng may Nam Long Q9 – TPHCM. Xưởng làm hàng có sẵn bỏ sỉ toàn quốc. 

Bỏ sỉ áo thun form Unisex – mẫu áo thun phong cách trung tính thích hợp cho cả nam và nữ. Áo form unisex tuy rất mới mẻ trong giới trẻ dạo gần đây, nhưng thực tế, cụm từ unisex đã được sử dụng từ những năm 60.

Lý do đơn gian khiến form áo unisex lại đang rộ lên trong trào lưu ăn mặc ở giới trẻ Việt cũng không có gì lạ, bạn nam thì ưng ăn mặt mềm mại hơn so với “chuẩn men” còn các bạn nữ thì muốn phá cách ăn mặc sao cho “bụi bụi”. “quậy quậy” giống các bạn nam.

Nói về trào lưu ăn mặc Unisex, form áo Unisex đã du nhập vào Việt Nam khoảng những năm 2007-2008, tuy nhiên ở thời điểm đó  dường như còn khá ít người mạnh dạn theo cách ăn mặc này. Trong khi đó, Nhật Bản là nơi được cho là “tổ” của trào lưu này, form unisex cũng rất phổ biến ở Hàn Quốc với nhiều biến thể – dân Hàn Quốc rõ ràng về thời trang thì phá cách nhất nhì quả địa cầu rồi. 

Trào lưu mặc áo form unisex tuy nghe “lai lai” là thế, nhưng lưu ý là từ Unisex hoàn toàn không có ý nghĩa “gay” hay “les” hay “đồng tính luyến ái” , “bê đê” …bla bla….Chỉ đơn giản là tính từ chỉ những vật dụng mà cả nam hay nữ đều có thể dùng. 

Unisex tới đó quá đủ, ở Việt Nam, form áo Unisex còn được dân ta Việt hóa, gọi bằng áo thun form thụng (vì nó nhìn to to, tay áo dài dài rộng thùng thùng – nên gọi thế), một số nơi còn gọi là áo thun tay lỡ form rộng (như ở TPHCM chẳng hạn)

Lấy sỉ áo thun form unisex ở đâu uy tín, chất lượng? 

Hiện tại ở TPHCM chưa có nhiều xưởng bỏ sỉ áo thun form Unisex, CSMM Nam Long Q9 chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong, sản xuất hàng có sẵn và phân phối, bỏ sỉ áo thun form Unisex. 

Tiêu chí chất lượng hàng đầu, áo thun form unisex chúng tôi hoàn toàn là những sản phẩm hoàn thiện và được chau chuốt, khách sỉ tham khảo một số hình ảnh chụp cận cảnh 1 mẫu áo. 

Chi tiết thêu nổi dày dặn, đẹp liền lạc, không làm nhăn áo.

Áo sử dụng bo cổ dệt cao cấp đặt dệt riêng – không sủ dụng bo bán trôi nổi thị trường kém chất lượng

Áo in liền lạc, rõ nét, mực in nhập khẩu Hàn Quốc 100% – không phai, bong tróc, nứt nẻ.

Chúng tôi đang sản xuất SLL và bỏ sỉ áo thun form unisex toàn quốc, form áo Unisex: dài áo 65cm, ngang áo 50cm, tay áo 30cm. Chất liệu thun cotton 65/35 hàng dệt dày mịn, cam kết không pha vải, sử dụng vải mỏng.v.v.
Khách sỉ tham khảo mẫu áo thun form unisex tại ĐÂY . 

Khách sỉ có thể liên hệ qua số ZALO/ FACEBOOK: 0964752964 / 0972245468 để được cập nhật mẫu mới nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và tư vấn, cách thức lấy sỉ áo thun form Unisex. 

Địa chỉ lấy hàng trực tiếp (xem bản đồ) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *