Bỏ sỉ áo thun mạc fashion

áo thun unisex may túi ngược in con mèo (1)

Đi đâu rồi cũng phải về….đúng nguồn, đúng vậy, đã kinh doanh sỉ thời trang teen, hãy lấy sỉ áo thun tận gốc. Xưởng bỏ sỉ áo thun mạc fashion đang là nguồn hàng tốt với sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trong phân khúc áo thun teen. Còn chần chừ gì nữa, hàng có sẵn rất nhiều và mẫu mới thì về hàng liên tục. Không nhanh chân theo dõi zalo và đặt hàng sớm, thì hết hàng, hết màu, hết mẫu đẹp. UỔNG LẮM NHA!

Xưởng gốc sản xuất và bỏ sỉ áo thun mạc Fashion, áo thun unisex nam nữ.

Xưởng may Nam Long chúng tôi là xưởng gốc và chủ thương hiệu mạc áo thun Fashion ®. Hiện đang là xưởng phân phối, bỏ sỉ áo thun mạc Fashion ®  tận gốc. Chuyên áo thun teen dòng áo thun tay lỡ, áo thun form rộng unisex. Hàng freesize (có 1 size) cho nam nữ, áo thiết kế cho các bạn từ 45-50kg mặc đẹp. (Max 70kg). 

Bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Mạc fashion may trên áo thun mà thị trường bán rất chạy

Áo thun tay lỡ form rộng, áo thun 1 size, freesize, hay áo thun unisex. Là dòng áo thun đang bán rất chạy, rất ăn khách. Hiện tại trên thị trường, khách hàng tuổi teen rất chuộng kiểu áo này. Cũng có nhiều bên cung cấp sỉ áo thun tay lỡ. Tuy nhiên đa phần các sản phẩm của các bên đều không giống hình và tiêu chuẩn áo không đẹp. 

Xưởng may chúng tôi đang là đơn vị đã có uy tín và đang là đối tác của rất nhiều shop và khách sỉ trên cả nước. Chúng tôi sản xuất áo thun unisex, áo thun form rộng tay lỡ 100% y hình. Áo được may in tỉ mỉ và sử dụng các phụ liệu may chất lượng cao. Đảm bảo đầu ra sản phẩm rất đẹp, khách sỉ nào lấy hàng về cũng rất hài lòng.

Bỏ sỉ áo thun mạc fashion

Bỏ sỉ áo thun mạc Fashion hàng đẹp 100% như hình

Áo thun bên mình bỏ sỉ được gia công rất tỉ mỉ. Áo may form rộng y hình, áo được may bo cổ dệt xịn dày dặn. Vải thun sử dụng thun cotton 4 chiều 65% cotton, vải được xử lý kĩ trước khi may. Mực in nhập khẩu Hàn Quốc và các phụ liệu may như dây dữ, dây đan (áo đan dây) đều là hàng chất lượng cao. Đảm bảo từng chiếc áo thun tay lỡ mạc fashion ra lò đều là sản phẩm hoàn thiện nhất. 

bỏ sỉ áo thun mạc fashion

bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Hình người mẫu
bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Hình chụp thật sản phẩm bên xưởng mình SX

Xem thêm một mẫu áo khác, áo thun tay lỡ thêu CHEER UP. Hàng cực đẹp, 100% y hình. 

bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Áo thun tay lỡ form rộng thêu – hình thêu tỉ mỉ rất đẹp
Hinh người mẫu
bỏ sỉ áo thun mạc fashion
hình chụp thật

Xưởng mình có kho hàng sẵn số lượng lớn áo thun form rộng tay lỡ mạc Fashion. Bao gồm áo thun unisex nam nữ, áo thun tay dài và các loại áo freesize khác. Khách sỉ yên tâm mua sỉ và đặt hàng nhé.

Với kho hàng có sẵn số lượng lớn (khoảng 15.000 áo với khoảng 200 mẫu và đang tăng mạnh 😀 ). Bên mình tự tin là đối tác đáng tin cậy cho mọi quý khách sỉ. Chỉ cần lấy sỉ từ 5 áo bất kì, nhận ship hàng cod toàn quốc. 

Bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Kho hàng có sẵn rất rất nhiều nhé
bỏ sỉ áo thun mạc fashion
hàng về lúc nào cũng không đủ bán luôn ạ

Khách sỉ cần từ vấn hoặc xem mẫu hàng đang có sẵn, hàng mới về. Hãy liên hệ với chúng tôi ở mục Liên hệ nhé.

Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên qua số tài khoản ZALO số: 09647529640972245468

FACEBOOK: https://facebook.com/Trungaothun

Giá sỉ bao cạnh tranh nhất thị trường nên khách sỉ yên tâm. Khách sỉ số lượng lớn 300-500-1000 áo sẵn sàng có giá đại lý nhé. Hàng rất đẹp, bao đổi trả luôn.

Khách sỉ hoàn toàn có thể lấy trực tiếp cho nó sướng tay, sướng mắt nhé. Xem bản đồ chỉ đường bên dưới :

Địa chỉ cụ thể: 175 đường 61, KP1, P.Phước Long B, Q9, TPHCM.

bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Cơ sở may mặc Nam Long

Xưởng mình cũng ship hàng toàn quốc. Gửi hàng COD qua bưu điện hoặc gửi xe khách, gửi máy bay. Tùy hình thức nào tiện lợi cho quý khách hàng.

bỏ sỉ áo thun mạc fashion
Hàng cho khách sỉ

Đánh giá chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *