CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TẠI NAM LONG FASHION

1. Áo thun giá rẻ như thế thì liệu chất lượng có ổn không ạ?

          Đây là câu hỏi nóng cho mọi khách hàng khi mua hàng tại đây, để trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này, Nam Long Fashion xin đáp:

-Tất cả các mẫu áo thun trơn,áo cặp, áo kiểu, áo có cổ, và các mẫu áo thun teen nam nữ tại Xưởng may Nam Long đều được may từ 1 loại vải thun cotton 4 chiều 65/35, chất vải dệt dày dặn, mềm mịn. Đảm bảo sản phẩm áo thun của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng phải đạt đủ 3 tiêu chí: chất lượng, sự hài lòng và giá thành tốt. 

2. Mua hàng xong thì tôi phải thanh toán như thế nào? Hàng tôi mua sẽ giao cho tôi bằng cách nào?

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại NamLongGroup gổm 2 hình thức: chuyển khoản và thu hộ. Thông tin cụ thể mọi người có thể xem tại mục ” Thông tin thanh toán “

Hàng khi mua xong sẽ được chuyển phát theo những hình thức sau:

         1.Khách hàng ở các tỉnh thành khác (ngoài TPHCM) : Nam Long Fashion có liên kết dịch vụ chuyển phát với DHL để chuyển phát hàng hóa đến tận nhà tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Chuyển phát nhanh: tối đa 2 ngày kể từ ngày gửi. Chuyển phát thường: 3~7 ngày kể từ ngày chuyển. Khu vực nội thành TPHCM ship cực rẻ, 3kg ship cod chỉ 18k, nay ship mai giao tận nhà

        Ngoài ra khách hàng có thể gửi hàng thông qua nhà xe – những xe khách thường xuyên đi qua khu vực, có bến gần nhà…VD: xe Phương Trang….Ưu điểm khi gửi xe là nhanh chóng, tuy nhiên phí chuyển phát qua nhà xe thường cao hơn bưu điện. 

          2. Khách hàng nội thành TPHCM: khách đặt hàng sẽ được nhân viên của NamLongGroup, hoặc bưu điện chuyển phát nhanh đến tận nhà, thời gian chuyển tối đa 1 ngày kể từ ngày đặt hàng. 

 3.Chuyển tiền trước mới nhận hàng liệu có an toàn không?

  • Khi bạn gửi tiền qua ngân hàng, độ tin tưởng cao, có giấy tờ xác nhận từ phía ngân hàng nên không sợ lạc mất tiền nhé!
  • Công ty Nam Long liên kết với DHL (tập đoàn chuyển phát đa quốc gia) để giao hàng toàn quốc nên quý khách an tâm không sợ thất lạc hàng.
  • Tình huống xấu nhất: bị thất lạc hàng hoặc quá thời hạn nhận hàng công ty sẽ bồi thường toàn bộ số tiền mua hàng.

 4.Trường hợp gửi hàng mà bên tôi không nhận hàng thì quý công ty sẽ xử lý như thế nảo?

  • Nếu quá thời hạn nhận hàng mà bạn chưa nhận được thì bạn gọi điện thoại về cho nhân viên đã tư vấn bán hàng cho bạn để xác thực. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp bộ phận xử lý than phiền (24/7): 0972.245.468 / 0964.752.964
  • Phía công ty sẽ kiểm tra lại thông tin với Bưu cục để giải quyết hàng cho bạn một cách sớm nhất.
  • Tình huống xấu nhất: bị thất lạc hàng hoặc quá thời hạn nhận hàng công ty sẽ bồi thường toàn bộ số tiền mua hàng cho quý khách.

 5.Nếu không vừa ý về hàng hoặc hàng có lỗi tôi có được quyền gửi trả hoặc đổi không?

Bên công ty có chính sách bao đổi hàng đối với những trường hợp sau:

  • Bị nhầm về màu sắc hoặc kiểu áo, size áo.
  • Hàng bị lỗi (lem màu, lỗi đường may, rách,…)
  • Hàng bán chưa được hoặc khó bán do size không phù hợp…
  •  Các lỗi hoặc phát sinh ngoài ý muốn khác từ phía khoác hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *