Chuyên bỏ sỉ áo hoodie Unisex nam nữ giá rẻ

Áo khoác hoodie unisex

Bạn đang đau đầu tìm một nhà cung cấp mới? Bạn đang tìm hiểu ngành nghề, mới bán hàng hoặc kinh doanh đã một thời gian. Không sao hết, hãy tham khảo bài viết để có thêm thông tin hữu ích. Áo khoác hoodie vẫn luôn là xu hướng hot toàn cầu của giới tuổi teen trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là ở Việt Nam, do đó sớm tìm hiểu và lấy sỉ áo khoác hoodie unisex về kinh doanh sẽ là một cơ hội lớn để gia tăng thu nhập.

Sớm bắt được trào lưu và trở thành một trong những đơn vị cung cấp sỉ áo hoodie uy tín. Với hệ thống nhà xưởng cùng đội ngũ nhân công kinh nghiệp lâu năm trong nghề may. Xưởng may Nam Long chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng bạn, trở thành đối tác cung cấp sỉ áo khoác hoodie với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Tại sao nên kinh doanh áo khoác hoodie vào nửa cuối năm? 

Bắt đầu vào giai đoạn nửa cuối năm, khí hậu nước ta dường như chuyển mưa và bắt đầu lạnh dần. Đặc biệt ở khu vực miền Bắc và Tây Nguyên, từ tháng 10 bắt đầu trời trở lạnh và càng lạnh hơn vào những tháng 11,12 và cận Tết âm lịch. Khí hậu lạnh dường như thúc đẩy nhu cầu mua sắm áo ấm của khách hàng. 

hình chụp thật áo khoác hoodie tại xưởng
hình chụp thật áo khoác hoodie tại xưởng

Như vậy, nắm bắt được yếu tố thời tiết chính là cơ hội lớn để bạn và khách sỉ cả nước kinh doanh áo khoác. Đã làm trong phân khúc khách hàng teen, là khách hàng với thu nhập tương đối thấp và gu ăn mặc mới mẻ. Do đó áo khoác hoodie nỉ bông (nỉ nội, nỉ  Việt) là sản phẩm hợp lý nhất.

Vậy nên, tìm hiểu nguồn hàng và cách lấy sỉ áo khoác hoodie unisex sớm sẽ tăng cơ hội kiếm tiền từ việc kinh doanh cho bạn.

Cần biết những gì để có thể lấy sỉ áo khoác hoodie nam nữ giá rẻ, dễ bán? 

Để có thể bắt đầu bán áo khoác hoodie với chi phí ít tốn kém. Bạn nên tham khảo thị trường khách hàng ở khu vực mình kinh doanh để nắm được như cầu chung của khách.

Sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch xem xét và nhập hàng về, tùy vào điều kiện hiện tại mà bạn đang có như:
✅ Số tiền dành cho việc nhập hàng

✅ Khả năng bán ra hàng (có thể bạn đã bán lâu và biết được mình sẽ bán được nhiều hay ít)

✅ Chỗ trưng bày, chỗ chứa hàng, vì thường áo hoodie khá dày, cồng kềnh, nên nhỡ shop hơi bé mà nhập nhiều, thì hơi lúng túng đấy.

Để lấy sỉ áo khoác hoodie giá rẻ tại xưởng chúng tôi, rất đơn giản. Chỉ cần mua từ 10 áo, có thể lấy nhiều mẫu, là bạn có thể bắt đầu kinh doanh áo hoodie được rồi. 


Kinh nghiệm cho người mới bán hàng

– Hãy lấy thử đơn đầu tiên với số lượng thấp nhất có thể, như phía chúng tôi là 10 áo. Bạn có thể thử đơn đầu tiên với 10 áo để thử bán, đơn giản và dễ bán nhất thì hãy lấy sỉ áo hoodie trơn.

– Với 10 áo hoodie nam nữ vừa lấy, bạn có thể thử bán cho khách hàng và chờ đợi đánh giá từ phía khách hàng về sản phẩm, cũng như thử độ ” hot ” để có thể sẵn sàng cho đơn hàng tiếp theo. 

– Cũng với việc thử lấy 10 áo đầu tiên, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng áo khoác hoodie nỉ bông, và áo khoác nỉ ngoại. Và có thể test được mẫu nào bán chạy, mẫu nào không, và lại sẵn sàng cho đơn hàng tiếp theo. 


Hãy tìm hiểu kĩ lưỡng về áo hoodie nỉ bông và cả nỉ ngoại

Không giống như các shop bán sỉ áo khoác hoodie khác tại tphcm. Chúng tôi là xưởng may gia công và phân phối hàng trực tiếp đến khách sỉ, không bán lẻ ra thị trường. Xây dựng kho hàng có sẵn và da dạng về mẫu mã, bắt kịp “trend” những mẫu áo mới nhất. Đó chính là cơ sở để bạn tin tưởng chúng tôi là nguồn hàng ổn định với giá thành tốt nhất. 

Áo khoác hoodie Unisex nam nữ chúng tôi phân phối là loại áo freesize (có 1 cỡ áo). Form áo cực đẹp, to rộng, phù hợp với người mặc từ 45~70kg. Như vậy trong phân khúc tuổi teen, size áo này rất dễ bán vì nó phù hợp với 95% khách hàng. 

Chất lượng gia công và hoàn thiện sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng

Chất lượng gia công và hoàn thiện sản phẩm rất cao
Chất lượng gia công và hoàn thiện sản phẩm rất cao

nón áo hoodie unisex to rộng
Nón áo hoodie unisex to rộng

Để có được giá sỉ áo hoodie unisex tốt nhất. Chúng tôi ngay từ đầu đã sản xuất số lượng lớn để tiết kiệm chi phí trên mỗi sản phẩm. Sử dụng hai loại vải để sản xuất chính:
* 1 là vải nỉ bông (nỉ nội loại 1) là loại vải chính phẩm, được dệt trực tiếp ở Việt Nam. Nguồn hàng ổn định về chất lượng, màu sắc cũng đa dạng.
* 2 là vải nỉ cotton 100% (nỉ ngoại) là loại vải nhập được từ các xí nghiệp dệt may xuất khẩu, vải chuẩn xuất khẩu nên rất đẹp và chất lượng cao. Tuy nhiên vải này nguồn hàng tương đối bất ổn và giá thành cũng bất ổn theo, mặt bằng chung vải nỉ cotton 100% thường có giá cao hơn vải nỉ bông (nỉ loại 1) trên.


Lời cam kết về chất lượng và giá sỉ

1.Sản xuất và phân phối trực tiếp tới khách sỉ, giá sỉ tốt nhất trong phân khúc hàng teen

2.Hỗ trợ khách hàng lấy sỉ tại chỗ và khách ở tỉnh lấy hàng online

Khách lấy tận nơi và khách ở xa sẽ đều được áp dụng các ưu đãi và mức giá sỉ như nhau, khách hàng thân thiết luôn có được mức giá tốt.
Hỗ trợ giữ hàng, soạn hàng, báo hàng hết hàng còn, gửi ảnh mẫu và ship hàng đúng như thỏa thuận với khách hàng.

3.Hàng được đổi nếu bị lỗi do khâu sản xuất

Khách sỉ vui lòng báo ngay khi hàng vừa mới nhận, hoặc vừa mở bao bì sản phẩm, chụp hình cần thận gửi lại cho nhân viên để được hỗ trợ đổi trả sản phẩm nhanh nhất. 

4.Mẫu mới và hàng có sẵn luôn cập nhật để khách sỉ nắm tình hình, dễ mua bán

5.Cam kết chất lượng sản phẩm xứng đáng với giá tiền
– Áo khoác nỉ bông (nỉ loại 1) : giá sỉ từ 65k~75k/áo, lấy sỉ số lượng lớn 300,500,1000 áo giá thương lượng tốt hơn

– Áo khoác nỉ cotton 100% (nỉ ngoại): giá sỉ từ 80~120k/áo (tùy đợt hàng, vì nguồn hàng không ổn định như nỉ loại 1 trên)


Tham khảo mẫu áo khoác hoodie unisex nam nữ mới nhất.

– Đơn giản, dễ bán, không sợ tồn hàng, chính là kiểu áo hoodie trơn, 1 màu.

áo khoác hoodie trơn màu trắng trơnáo khoác hoodie trơn màu xanh rêuáo khoác hoodie trơn màu đỏ tươiáo khoác hoodie trơn màu vàngáo khoác hoodie trơn màu đen

– Ngoài ra xưởng bên mình cũng thường xuyên thay đổi mẫu mã, cập nhật hàng mới với các mẫu áo hoodie unisex có thêu, in. Hoặc các kiểu áo phối màu rất đẹp.

Áo khoác hoodie đen in chữ return nothing for nothingÁo khoác hoodie đen in chữ journeyÁo khoác hoodie đỏ in chữ journeyÁo khoác hoodie phối nón khác màuÁo khoác hoodie ghép trắng đen be happy

– Xem thêm hình ảnh chụp thật áo khoác hoodie unisex:

Hình chụp thật mẫu áo refusion champion
Hình chụp thật mẫu áo refusion champion

Hình chụp thật mẫu áo be happy
Hình chụp thật mẫu áo be happy

– Ngoài ra mọi người có thể theo dõi các mẫu mới nhất được cập nhật tại mục ÁO KHOÁC HOODIE

Xem qua kho hàng có sẵn tại tphcm.

Áo khoác hoodie trắng trơn
Áo khoác hoodie trắng trơn freesize. Không dành cho thanh niên ở dơ 😀 .

Hàng may xong chở về kho
Áo khoác hoodie nhập về thường xuyên với mỗi đợt hàng khoảng 500~1000 áo chia thành 4~5 mẫu, mỗi mẫu cũng có từ 2~4 màu.

kho hàng có sẵn các mẫu áo khoác hoodie
Kho hàng có sẵn số lượng lớn. Cập nhật mẫu mới thường xuyên. Hàng bán bao đổi trả hàng lỗi từ phía nhà sản xuất. Yên tâm lấy sỉ áo khoác hoodie unisex nam nữ giá rẻ , chất lượng, và được đổi trả.

Rất nhiều khách sỉ đã hợp tác cùng chúng tôi. Hàng đóng đi cho khách đây 😀

đóng hàng hoodie cho khách tại xưởng may nam long
Đóng hàng hoodie cho khách tại xưởng may nam long

Hàng gửi cho khách sỉ
Hàng gửi cho khách sỉ


Địa chỉ lấy hàng trực tiếp, thông tin liên hệ, hướng dẫn lấy sỉ áo khoác hoodie unisex.  

– Địa chỉ lấy hàng trực tiếp: 175 đường Trần Thị Điệu (đường 61 cũ), KP1, P.Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Bạn có thể tham khảo bản đồ chỉ đường dưới đây

– Thông tin liên hệ

+ Mọi người có thể gọi điện trực tiếp đến số nhân viên để được hỗ trợ mọi vấn đề: 0964752964 hoặc 0972245468

zalo xem hàng áo khoác hoodie đang có sẵn
zalo xem hàng áo khoác hoodie đang có sẵn

+ Ngoài ra số điện thoại cũng là số dùng cho ZALO và FACEBOOK, chỉ cần gõ số điện thoại để tìm kiếm và kết bạn. Có thể trao đổi qua zalo và facebook sẽ thuận tiện hơn. Kết nối với chúng tôi để có thể xem mẫu mã mới nhất, và được tư vấn hỗ trợ mua hàng tốt nhất, nhanh nhất nhé. 

Kết bạn ngay với zalo sỉ

* Kết bạn với tài khoản ZALO 0964752964: bấm [ KẾT BẠN ]

* Kết bạn với tài khoản ZALO 0972245468: bấm [ KẾT BẠN ]

Cách thức gửi hàng và thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán chính là trả tiền mặtchuyển khoản qua ngân hàng

Bạn mua hàng trực tiếp tại kho hàng và xưởng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
Bạn ở xa và mua hàng online, thì thanh toán bằng cách chuyển khoản tiền vào tài khoản ngân hàng bên xưởng mình nhé.

Chúng tôi gửi hàng cho khách sỉ trên mọi miền tổ quốc qua nhiều hình thức, phương thức gửi hàng sẽ được thỏa thuận với khách để việc vận chuyển trở nên thuận tiện nhất.

= Miền Bắc: Gửi ga tàu, máy bay, các nhà xe ở Bến xe miền Đông..v..v

= Miền Trung: Gửi nhà xe ở Bến xe miền Đông

= Miền Tây: Gửi nhà xe Phương Trang, Tô Châu, Vận tải SG, .v.v.v
= Gửi hàng đi CPC, Phnom Pênh: xe Khải Nam và các chành khác theo yêu cầu của khách hàng  • Một số khách sỉ có thể sẽ quan tâm đến chất liệu nỉ ngoại, làm áo khoác nỉ ngoại để nâng tầm chất lượng sản phẩm. Và đương nhiên muốn lấy sỉ áo khoác hoodie nỉ ngoại với giá tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thêm nhé!
  • Xưởng may Nam Long chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong phân khúc áo thun Unisex, áo thun tay lỡ, áo thun polo (cổ trụ) và nhiều mẫu áo thun tay dài, áo thun croptop thịnh hành trên thị trường với chất lượng và mẫu mã rất tốt, đa dạng.

10 thoughts on “Chuyên bỏ sỉ áo hoodie Unisex nam nữ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *