Cơ sở may mặc Nam Long , câu chuyện phát triển thị trường thời trang teen Việt Nam

Xuất phát điểm là 2 cậu sinh viên nghèo bán hàng vỉa hè vào mỗi đêm, với nhiều mong ước và nỗ lực để có một cuộc sống đầy đủ hơn. Tháng 8 năm 2014, từ bỏ việc bán vỉa hè đầy khó khăn và bất ổn, Lê Quốc Vỹ và Nguyễn Thành Trung đã bắt tay nhau xây dựng cơ sở may mặc Nam Long với mục tiêu cung cấp những sản phẩm thời trang đẹp với giá thành rẻ đến với thị trường khách hàng tuổi teen.

bảng hiệu cơ sở may mặc nam long

Namlongfashion.com – Một hành trình gian khó, những nỗ lực không ngừng vươn lên.

Thời điểm cuối năm 2014 quả thực là một bước ngoặc trong cuộc đời của chúng tôi cũng như của CSMM Nam Long khi những khó khăn bắt đầu dồn dập.

Lê Quốc Vỹ tốt nghiệp ngành ô tô trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật, ngành thời trang thực sự là một thứ gì đó quá mới mẻ và đầy thách thức đối với anh. Lúc này anh rất cần đến một cộng sự có kiến thức về kinh doanh và khả năng marketing để cùng xây dựng phát triển.

Thật sự cuộc sống này có nhiều sắp đặt, khi từ những ngày đầu bắt tay vào kinh doanh. Anh đã cùng với Nguyễn Thành Trung (tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh từ ĐH Ngân Hàng TPHCM)  đi từ những bước nhỏ nhất để đưa CSMM Nam Long trở thành một đơn vị cung cấp sỉ thời trang tuổi teen có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Đồng thời phát triển nhà xưởng để trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu cho các hệ thống thời trang và các chợ buôn quần áo lớn nhất khu vực TPHCM cũng như Hà Nội.

Với quyết tâm khởi nghiệp, đưa doanh nghiệp từ một shop nhỏ bán online trở thành một cửa hàng bán buôn và hệ thống nhà xưởng sản xuất thời trang teen. Chúng tôi đã nỗ lực học tập và xây dựng quan hệ với rất nhiều anh chị, những người có kinh nghiệp lâu năm trong ngành may. Để từ đó trang bị cho mình những kiến thức vận hành doanh nghiệp và hiểu hơn chu trình phát triển của thị trường.

kho hàng có sẵn xưởng may nam long (1)

kho hàng có sẵn xưởng may nam long (2)

Định vị phân khúc thị trường và thâm nhập, phát triển

Nhận thấy tại thị trường Việt Nam có nhu cầu thời trang tuổi teen rất lớn và đầy tiềm năng. Việc mong muốn các bạn trẻ có thể thõa sức mua sắm thời trang với giá thành rẻ hợp túi tiền nhưng vẫn sở hữu những mặt hàng thời trang đảm bảo chất lượng và đúng “gu”, hợp thời. Điều đó đã thúc đẩy anh em chúng tôi làm việc ngày đêm để đáp ứng được mong muốn của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam.

thời trang dành cho các bạn teenthời trang dành cho các bạn teenthời trang dành cho các bạn teenthời trang dành cho các bạn teen

Một đặc thù từ lâu khi những mặt hàng thời trang dành cho các bạn teen thường có chất lượng rất thấp, có khi mua chiếc áo thun, áo khoác giá rất rẻ vài chục nghìn về chỉ để mặc 2-3 nước giặt rồi bỏ. Trong khi thực sự các bạn vẫn mong muốn sỡ hữu những sản phẩm có độ bền dài hạn hơn.

Chỉ với một mức giá cao hơn không đáng kể, những sản phẩm áo thun thời trang, áo khoác hay sơ mi mà đội ngũ CSMM Nam Long nghiên cứu và sản xuất. Các bạn tuổi teen hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài và mở rộng bộ sưu tập mẫu mã thời trang mà không phải lo lắng về chất lượng.

Từng chất liệu sản phẩm, phụ liệu may cũng như mẫu mã, thiết kế của sản phẩm đều được chính 2 đồng sáng lập Quốc Vỹ và Thành Trung xem xét kỹ lưỡng. Phải đảm bảo khi đưa vào sản xuất hàng loạt và cung cấp ra thị trường, đó là những sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao, nhưng vẫn đảm bảo được giá thành thấp, hợp với túi tiền của giới teen Việt.

Bên cạnh đó việc quản lý và kiểm soát chi phí, chất lượng từ đội ngũ anh em thợ may, in tại xưởng cũng rất nghiêm ngặt. Đảm bảo làm việc đúng chu trình, tiếp kiệm chi phí từ việc là đúng ngay từ đầu như chính cách người Nhật đã và đang làm. Và hơn hết là đào tạo và hướng dẫn mọi người làm việc với tay nghề tốt nhất. Cam kết mỗi sản phẩm làm ra đều phải đạt được sự đồng đều về chất lượng.

Định hướng và phát triển trong 5 năm tới

Không ngừng phát triển và cung ứng các sản phẩm thời trang tuổi teen tốt nhất cho thị trường.

– Xây dựng và phát triển các giải pháp bán hàng online, offline để dễ dàng tiếp cận và phục vụ thị trường toàn quốc.

– Gây quỹ và giúp đỡ các bạn trẻ nói riêng và cộng đồng những người có hoàn cảnh khó khăn nói chung, có thể vươn lên trong cuộc sống, phát triển và xây dựng xã hội.

Xây dựng văn hóa và tinh thần đồng đội, tinh thần của những chiến binh

– Đi lên từ những người có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi biết cách giữ vững niềm tin trong cuộc sống. Xây dựng tinh thần đồng đội, hợp tác cùng phát triển để không chỉ phục vụ xã hội. Anh em CSMM Nam Long cũng mong muốn chia sẻ và lan tỏa tinh thần này đến mọi người. Tinh thần của những chiến binh, không ngừng học hỏi và làm việc như những ngày ta khởi đầu với hai bàn tay trắng.

Các dịch vụ của CSMM Nam Long

Sản xuất và cung ứng hàng hóa với lượng dữ trữ kho hàng có sẵn : áo thun tay lỡ from rộng, áo khoác dù, áo khoác hoodie, sơ mi form rộng.v.v. Tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng bắt đầu cũng như đang kinh doanh thời trang teen. Dễ dàng bắt đầu với số vốn ban đầu còn nhỏ, không lo lắng về việc phải tồn hàng quá nhiều.

Nhận làm hàng theo yêu cầu cho các chuỗi cửa hàng thời trang và các doanh nghiệp chợ đầu mối thời trang cả nước. Mỗi cửa hàng, mỗi đầu mối đều có những cái “duyên” với một mặt hàng hoặc một phong cách thời trang teen nhất định. Hiểu được điều này, giải pháp của CSMM Nam Long là thiết kế và làm theo yêu cầu của quý khách để có thể đáp ứng cho phân khúc khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 đường Trần Thị Điệu (đường 61 cũ), khu phố 1 , phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Số HOTLINE: 0964752964 / 0972245468

Thời gian làm việc: 

+ Thứ 2: 8:00 am – 17:00 pm

+ Thứ 3: 8:00 am – 17:00 pm

+ Thứ 4: 8:00 am – 17:00 pm

+ Thứ 5: 8:00 am – 17:00 pm

+ Thứ 6: 8:00 am – 17:00 pm

+ Thứ 7: 8:00 am – 17:00 pm

+ Chủ nhật: (nghỉ)