Phương pháp chọn size áo khoác nam chuẩn châu Á

Những chiếc áo khoác dành tặng phái mạnh trong mùa đông về chính là một điều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lo lắng của bạn dành cho người ấy. Nhưng việc chọn lựa size áo chính xác, khiến phái mạnh cảm thấy thoải mái khi mặc chính là điều khiến các nàng thật sự lo lắng. Hôm nay hãy để Nam Long Fashion giúp bạn xua tan sự lo lắng đó bằng cách mách bạn cách chọn size áo khoác nam sao cho chuẩn xác nhất nhé!

Cách chọn size áo khoác nam theo số đo đúng chuẩn

Thông qua các chỉ số trung bình trên cơ thể nam giới tại mỗi quốc gia mà các xưởng may đã có sự thống nhất về size quần áo, từ đó sản phẩm áo quần tại mỗi quốc gia thường có kích thước khác nhau, tuy chênh lệch ít nhiều nhưng đôi lúc vẫn khiến cho người mặc cảm thấy khó chịu.

Do đó, việc chọn size cho áo khoác nam luôn là điều khiến các cô gái trở nên đau đầu và cảm thấy khó khăn. Hãy tham khảo qua bảng chỉ số trung bình sau để hiểu rõ hơn về size áo khoác thông dụng.

Bảng size áo khoác nam theo kích thước áo
Bảng size áo khoác nam theo kích thước áo

Qua các số đo ở bảng trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy size áo khoác nam không chênh lệch nhiều giữa mỗi size, tuy vậy để việc vận động của người mặc trở nên đơn giản và thoải mái hơn bạn cần lưu ý chọn size chuẩn xác nhất hoặc có đôi chút nhỉnh hơn số đo cơ thể để đảm bảo độ co giản của vải không làm người mặc khó chịu.

Cách chọn size áo khoác nam theo chiều cao và cân nặng

Với một số nàng, việc tìm hiểu số đo có vẻ là khá khó, để khiến món quà trở nên bất ngờ, nàng khó có thể mở lời để hỏi trực tiếp mà chỉ có thể đoán mò thông qua số đo chiều cao và cân nặng. Đừng lo, hãy tham khảo bảng hướng dẫn chọn size áo khoác theo cân nặng dưới đây để bạn có thể chọn chuẩn xác hơn.

Bảng size áo khoác nam theo cân nặng chiều cao
Bảng size áo khoác nam theo cân nặng chiều cao

Như các bạn đã thấy, việc chọn size áo khoác nam theo cân nặng và chiều cao thấy thì có vẻ khó khăn nhưng không phải vậy, để chàng có được một chiếc áo ưng ý và thoải mái khi mặc bạn chỉ cần tham khảo theo bảng sau, cộng với việc theo dõi size thực tế chàng thường mặc để có thể chọn size đúng nhất.

Một số lưu ý khác khi chọn mua áo khoác nam

Có vài lưu ý bạn cần nhớ trong việc chọn áo khoác cho chàng.

  • Chọn loại áo khoác có vải co giản để việc hoạt động của chàng không bị cản trở và quan trọng là vải không bị rút khi giặt áo.
  • Lưu ý các số đo trên cơ thể nhưng cũng đừng quên những điểm đặc biệt như chiều dài áo, kích thước bắp tay, số đo vòng ngực,… để áo không bị bó sát hoặc bị ngắn so với cơ thể chàng.
  • Có thể chọn áo size nhỉnh hơn so với số đo để đảm bảo sự thoải mái.
  • Cần chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với độ tuổi để chiếc áo khiến chàng trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *