Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo thun tay lửng form rộng

áo thun tay lửng form rộng

Đi đâu cũng nghe tụi nó mua áo thun tay lửng, tay lỡ này nọ. Rồi ra đường, từ công viên tới phố đi bộ, bọn nó ten ten thi nhau mạc áo thun tay lửng diện với jean short. Cái gì đang xảy ra thế này? Xu hướng thời trang teen đấy chứ gì nữa, thời đại áo thun form rộng tay lửng lên ngôi. Kinh doanh thời trang teen nên biết mà nhanh chóng nắm bắt xu hướng này. Lấy sỉ áo thun tay lửng form rộng ngay nào.

SỈ ÁO THUN TAY LỬNG FORM RỘNG HÀNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG MADE IN VIETNAM

Sỉ áo thun tay lửng form rộng – bạn đang tìm nguồn hàng?. Hãy tìm hiểu một chút về áo tay lửng đã nhé.

Áo thun tay lửng là kiểu áo form rộng, tay áo dài qua khủy tay. Áo tay lửng là tên gọi ở nước ta, xuất phát áo tay lửng là từ Nhật Bản (họ gọi là unisex – thời trang unisex). Áo thun tay lửng – áo thun unisex là tên gọi phổ biến và từ unisex có một phần nghĩa là thời trang mặc chung cho cả nam và nữ.

sỉ áo thun tay lửng form rộngsỉ áo thun tay lửng form rộngsỉ áo thun tay lửng form rộng

Quá nhàm chán với các kiểu áo body, áo thun mặc theo size thông thường. Giới trẻ việt tìm đến áo thun tay lửng như một trào lưu mới mẻ và phá cách hơn. Khoảng từ đầu năm 2016, áo thun tay lửng form rộng bắt đầu được giới tuổi tên ưu chuộng. Một phần từ phong cách của các nghệ sĩ Hàn và Nhật.

Tìm nơi bỏ sỉ áo thun tay lửng form rộng ở tphcm

Cơ sở may mặc Nam Long chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách sỉ. Với lợi thế là người sớm bắt nhịp trào lưu áo thun tay lửng. Chúng tôi nhanh chóng thử nghiệm, sản xuất và bỏ sỉ áo thun tay lửng form rộng. Lấy tiêu chí ” chất lượng tạo niềm tin”, hàng tay lửng bên xưởng chúng tôi khẳng định 100% y hình.

sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hình tự chụp, hàng thật hình thật 100%
sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hình chụp thật tại kho hàng sỉ

Xưởng nào SX hàng đẹp nhất, chất lượng và form áo chuẩn 100% như hình?

Xưởng bỏ sỉ áo thun tay lửng form rộng hàng đẹp chất lượng và form chuẩn nhất tại tphcm. Hàng xưởng chúng tôi làm dùng vải thun TC30 (thun cotton 4 chiều 65% cotton) loại 1. Vải dệt dày mịn và có xử lý cắt lông bề mặt, thành phẩm luôn là loại dày mịn và co giãn tốt.

sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hình người mẫu

sỉ áo thun tay lửng form rộng

sỉ áo thun tay lửng form rộng
hình chụp thật tại xưởng

Bỏ sỉ áo thun tay lửng form rộng phải chất lượng và 100% như hình. Các mẫu áo làm đều rất đẹp, áo dùng bo cổ dệt xịn và các phụ liệu may chất lượng cao. Mực in nhập Hàn Quốc bao giặt máy. Form áo chuẩn unisex, form rộng, tay áo dài qua khủy tay (hoặc y hình nếu mẫu áo tay ngắn hơn).

sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hình người mẫu
sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hàng thành phẩm chụp tại kho hàng sỉ
sỉ áo thun tay lửng form rộng
Hình chụp lại

Thông tin liên hệ mua sỉ áo thun tay lửng form rộng tận xưởng 

Hàng bên xưởng mình về liên tục mỗi tuần khoảng 20 mẫu mới. Bao gồm các mẫu bán chạy và hàng đặt trước của các khách sỉ lớn. Mẫu được update lên trang chủ của website và các fanpage, zalo, facebook cá nhân.
Khách sỉ cần mua sỉ áo thun tay lửng form rộng, có thể đến lấy trực tiếp. Đồng thời có thể đặt hàng online qua số ZALO: 09647529640972245468

Link tài khoản FACEBOOK: https://facebook.com/Trungaothun

sỉ áo thun tay lửng form rộng

sỉ áo thun tay lửng form rộng

Cách thức đặt hàng, ship hàng ra sao?

Chúng tôi nhận ship hàng cho khách toàn quốc. Ship hàng qua bưu điện, gửi trực tiếp (nội thành tphcm) hoặc gửi xe. Tùy theo hình thức vận chuyển mà mức phí ship sẽ khác nhau. Khách sỉ cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Bản đồ chỉ đường tới tận nơi lấy sỉ hàng có sẵn:

sỉ áo thun tay lửng form rộng
Cơ sở may mặc Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *