Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie

xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie

Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie chuyên chất liệu nỉ ngoại, nỉ cotton, và nỉ loại 1 (nỉ Việt, nỉ nội) , nỉ bông dày dặn. Sản xuất theo yêu cầu, làm hàng có sẵn dự trữ và phân phối sỉ trực tiếp đến khách bán sỉ, bán buôn cả nước. Cam kết sản phẩm giống hình mẫu 100% và chất lượng tốt đúng cam kết, giá sỉ cạnh tranh tốt nhất tại tphcm.  

Bạn cần tìm kiếm xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie (áo khoác chui). Bạn cần nguồn hàng chất lượng, uy tín với lượng hàng có sẵn đa dạng

Mùa thu đông tới cũng là lúc các shop và con buôn tìm đến các nguồn hàng áo thu đông. Đặc biệt trong phân khúc thời trang tuổi teen thì áo khoác hoodie là “trùm”. Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie tận gốc, hàng có sẵn số lượng lớn. Xưởng may Nam Long chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu tiên phong các mẫu áo khoác hoodie. Chuyên chất liệu nỉ ngoại cao cấp, vải dày dặn chất lượng cao. Áo khoác hoodie xưởng chúng tôi đặc biệt may gia công rất kĩ lưởng, chất lượng hàng rất hiếm bị lỗi. 

xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Kho hàng có sẵn số lượng lớn, đóng hàng đi tỉnh mỗi ngày hàng nghìn áo

Áo khoác hoodie tại xưởng luôn có sẵn rất nhiều mẫu hot hiện nay. Đặc biệt xưởng chúng tôi còn nhận làm hàng thêu yêu cầu cho các khách sỉ có đầu ra lớn. Xưởng đầu tư sản xuất mạnh các mẫu hoodie nỉ ngoại. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách sỉ toàn quốc, đặc biệt khách hàng khu vực miền Bắc. Vì đặc thì khu vực miền Bắc sẽ rất lạnh về cuối năm, nên áo khoác hoodie bán rất chạy. 

xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodiexưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie

Lấy sỉ tận gốc không qua trong gian với kho hàng có sẵn. Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie mẫu mã đa dạng, update mẫu mới thường xuyên. 

Với kho hàng có sẵn hàng nghìn áo về liên tục các mẫu mới mỗi ngày. Xưởng chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp sỉ uy tín, chất lượng cho quý khách sỉ cả nước. 

xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
kho hàng có sẵn áo khoác nỉ hoodie
xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Hàng về liên tục mỗi ngày

Áo khoác hoodie xưởng sản xuất có form áo freesize. Áo thiết kế cho người mặc từ 45-<70kg. Chất liệu nỉ ngoại cao cấp luôn làm hài lòng khách hàng. Vải dày dặn co giãn vượt trội hơn rất nhiều các sản phẩm áo nỉ thường thấy ngoài chợ. 

Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Áo khoác hoodie trơn cam
xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Hình chụp thật áo khoác hoodie bên xưởng mình SX
Xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Áo khoác hoodie trơn đen

Nhận làm hàng theo yêu cầu và buôn hàng áo khoác hoodie nỉ dày dặn cho khách buôn khu vực miền Bắc, miền Trung với đặc thù khí hậu lạnh hơn. Cam kết chất lượng và thiết kế sản phẩm đúng như hình ảnh. Cam kết giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận, gửi hàng qua các nhà xe chạy tuyến bắc nam, gửi tàu hỏa và cả máy bay nếu khách cần hàng gấp. 

Cách thức lấy sỉ, ship hàng và thanh toán

Trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng tay sờ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trực tiếp. Hãy đến tận nơi và trực tiếp cảm nhận sản phẩm áo khoác hoodie nỉ ngoại cao cấp. Hàng may gia công đẹp chuẩn shop, sẽ không làm mọi người thất vọng.Giá thành rất rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay. 

xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Áo khoác hoodie nỉ ngoại. Hình tự chụp bán online
xưởng bỏ sỉ áo khoác hoodie
Hình chụp thật hàng tại xưởng áo khoác hoodie nỉ ngoại

Các thức đặt hàng: khách sỉ hãy liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ đặt hàng. Xem mẫu mới nhất, cập nhật hàng có sẵn và tư vấn miễn phí. Hãy kết bạn và liên lạc qua số ZALO/FACEBOOK sau:
☑️ 0964752964
☑️ 0972245468
☑️ 0901088887

Địa chỉ lấy hàng trực tiếp: 175 – đường 61 – p.Phước Long B – Q9 – TPHCM (Gõ từ khóa ” nam long fashion” trên google maps là được chỉ đường cụ thể nha)

CÁCH THỨC THANH TOÁN : thanh toán chuyển khoản hoặc COD (áp dụng đơn hàng <1tr)
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG 

XEM BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Ngoài ra, xưởng cũng đang đẩy mạnh áo khoác dù 2 lớp – Mọi người có thể tham khảo, bấm vào ĐÂY nhé

Áo thun tay lỡ, áo thun unisex made in vietnam, FASHION® – mọi người xem mẫu tại ĐÂY nhé

Đánh giá chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *