Xưởng bỏ sỉ áo nón chất lượng, 100% y hình

     Xưởng bỏ sỉ áo nón hàng tận gốc, sản xuất hàng có sẵn đa dạng, nhiều mẫu mã. Lấy sỉ áo nón giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất.

      Xưởng bỏ sỉ áo nón nào đẹp chất lượng? Niềm tin khách hàng ở đâu khi mua hàng ko như ý. Chứng kiến rất nhiều chủ shop và các anh chị buôn bán sỉ áo thun vấp phải hàng kém chất lượng vì tin vào “hình ảnh” đăng bán hàng. Cũng từng trò chuyện và chia sẻ với những bạn đã bán áo nón cho khách. Rồi bị trả hàng vì…hàng không giống ảnh còn vải thì xấu.

       Chúng tôi đã đầu tư và sản xuất ra nhiều mẫu áo nón đẹp chất lượng. Đặc biệt mẫu mã được lựa chọn đi theo xu hướng tuổi teen, đảm bảo hot và luôn…cháy hàng. Chúng tôi là Xưởng bỏ sỉ áo nón chất lượng, 100% như hình => tham khảo một số mẫu, hình chụp thật:

xưởng bỏ sỉ áo nón sọc đẹp chất lượng
Áo thun nón sọc to
xưởng bỏ sỉ áo nón
Áo nón sọc – hình chụp thật tại kho hàng xưởng

Với kinh nghiệp sản xuất và tiêu chí “lấy chất lượng – tạo niềm tin”. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong trong các xưởng bỏ sỉ áo nón tại tphcm. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sử dụng các nguyên liệu may mặc chất lượng, chúng tôi luôn luôn cam kết áo thành phẩm luôn đẹp hoàn chỉnh. Kho hàng có sản số lượng lớn và thường xuyên cập nhật mẫu mã. Quý khách sỉ có quyền yên tâm vào xưởng bỏ sỉ áo nón – CSMM Nam Long – đơn vị cung cấp sỉ áo thun nón đẹp chất lượng tại tphcm.

xưởng bỏ sỉ áo nón
Xưởng chuyên sỉ áo thun có nón – áo thun unisex nam nữ – áo thun tay lỡ

Áo nón chúng tôi sản xuất là loại áo freesize, thiết kế form áo lửng – áo dành cho các bạn nữ từ 42-48kg mặc vừa. Sử dụng chất liệu là thun cotton 65/35 4 chiều (thun TC30) với khổ dệt lớn, vải dày mịn thấm hút. Vải được xử lý cắt lông bề mặt, đảm bảo ko  xù lông và tạo cảm giác mịn màng dễ chịu cho người mặc. Các chi tiết in sử dụng mực in nhập khẩu chất lượng cao, bao giặt máy, không bong tróc mờ, nhòe.

xưởng bỏ sỉ áo nón
Form áo hình chụp trên người mẫu – áo freesize cho nữ 42-48kg

Chúng tôi nhận bỏ sỉ số lượng từ 5 – 20 – 50 – 100 và số lượng lớn từ 200-500 và 1000 áo cho quý khách sỉ, tùy vào nhu cầu. Với mức giá cạnh tranh và giảm theo số lượng. Xưởng bỏ sỉ áo nón đẹp, giá tận gốc, quý khách sỉ có thể đặt hàng nhiều mẫu cộng dồn số lượng. Và vẫn được tính giá sỉ theo tổng số lượng. Hỗ trợ đổi trả hàng với hàng bán chậm cho các khách sỉ có đầu ra mạnh từ 500-1000 áo mỗi tháng.

xưởng bỏ sỉ áo nón
Đóng gói hàng – ship toàn quốc
xưởng bỏ sỉ áo nón
Ship hàng toàn quốc – ship COD (áp dụng đơn hàng <1tr)

Khách sỉ có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí, cập nhật mẫu mới và đặt hàng thông qua số ZALO và FACEBOOK : 0972245468 hoặc 0964752964. Ship hàng mỗi ngày, nhận gửi hàng qua mọi nhà xe, gửi máy bay, tàu hỏa, hoặc gửi bưu điện tùy vào mức độ thuận tiện và chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm chất lượng khác như: áo thun trơn cổ tròn – tay ngắn , áo thun tay lỡ – áo thun form rộng unisex. Toàn bộ là hàng có sẵn.

Xem bản đồ tới kho hàng có sẵn của xưởng bỏ sỉ áo nón:

xưởng bỏ sỉ áo nón
Cơ sở may mặc Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *