Xưởng bỏ sỉ gối icon

Xưởng bỏ sỉ gối icon

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sỉ mặt hàng gối mặt cười, gối icon facebook, gối doremon, gối hello kitty .v.v..với chất lượng và giá thành rẻ nhất. Cam kết đem lại sản phẩm tốt kèm giá bán hấp dẫn nhất cho mọi người.

IMG_3231

          Gối ôm mặt cười đang là trào lưu rộ lên của giới trẻ, với giá thành rất rẻ từ 35-40k/gối, mọi người hoàn toàn có thể mua sỉ gối ôm mặt emotion với rất nhiều kiểu mẫu, đa dạng, dí dỏm, hài hước, pha trộn nhiều tính cách hệt như những icon quen thuộc sử dụng hàng ngày trên Facebook hoặc bộ tin nhắn trên smartphone vậy.
Đến với xưởng chúng tôi, mọi người có thể thoải mái lựa chọn mẫu có sẵn, chỉ cần mua từ 5 gối là được tính giá sỉ, gối mặt cười tại xưởng được may tỉ mĩ và kĩ càng từng chi tiết, vỏ gối dùng vải nỉ bông cao cấp, đem lại cảm giác mịn màng dễ chịu cho da, lõi gối dồn 100% bông gòn trắng, cho cảm giác êm ái, bồng bềnh, cho thời gian sử dụng lâu mà không hề lo lắng bị xẹp, biến dạng, ngoài ra bông gòn cho có khả năng thấp hút tốt, đem lại cảm giác thoáng mát, không bí nóng.
Gối mặt cười còn rất tiện dụng, và hầu hết được sử dụng như một vật trang trí nhà cửa, gối ôm ghế sofa, gối trang trí phòng ngủ.v.v. Với giá thành cực rẻ, mọi người hoàn toàn có thể sở hữu ngay những chiếc gối icon tại xưởng chúng tôi.

        Tham khảo mẫu gối icon tại đây 

IMG_3220IMG_3230IMG_3228IMG_3219IMG_3221IMG_3229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *