Xưởng bỏ sỉ quần áo thời trang

Qua một thời gian vận hành và kinh doanh hệ thống bán sỉ áo thun, quần áo thời trang giá sỉ. Xưởng bỏ sỉ quần áo thời trang Nam Long xin chia sẻ với các bạn bí quyết và kinh nghiệm lựa chọn 1 nguồn hàng uy tín giá rẻ.

Các shop thời trang chuyên sỉ, các xưởng may bỏ sỉ quần áo hoạt động ra sao? 
Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều các shop chuyên sỉ mọc lên, xưởng may nhiều là lợi thế của TPHCM tạo tiền đề cho hàng trăm shop ra đời cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang. Và cũng trong xu thế của thị trường, hàng nghìn người cũng mở shop chuyên sỉ mặc dù đã qua tay với giá cao hơn.
Đa số các xưởng bỏ sỉ quần áo thời trang đều sản xuất số lượng lớn hàng có sẵn để nhanh chóng đáp ứng đơn hàng của khách hàng, đồng thời tạo 1 kho hàng sẵn để tiện khách lấy trực tiếp. Và thường thì để bạn có 1 giá tốt khi lấy sỉ quần áo tại các shop chuyên sỉ, các xưởng bỏ sỉ quần áo, thì điều kiện là phải lấy số lượng lớn, lấy nguyên kiện, nguyên ri..v.v.. Và đương nhiên, điều kiện này đang là cản trở số 1 trên con đường buôn bán sỉ.

Bên cạnh đó, mỗi shop, mỗi xưởng lại đi theo 1 hướng chất lượng khác nhau, có nơi vải tốt, có nơi vải trung bình và thậm chí tệ, đã vậy trong cùng 1 xu hướng thời trang, mỗi bên lại làm 1 loại vải khiến khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn 1 nơi để lấy sỉ với giá tốt, chất lượng hợp lý.

Mọi người đừng quá lo lắng, xưởng may áo thun teen Nam Long chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

Với kinh nghiệm buôn bán sỉ online, và sản xuất phân phối trực tiếp với lợi thế nhà xưởng, nguồn vải ổn định, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, xưởng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng áo thun, áo khoác, sơ mi, quần thời trang nam nữ tuổi teen với giá cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phù hợp. Đúng tiêu chuẩn rẻ- bền -đẹp.

Chính sách bán sỉ với chúng tôi cực kì đơn giản, dễ dàng hợp tác với bất kì đối tượng khách hàng sỉ từ nhỏ đến lớn.
Cụ thể, chúng tối phân phối sỉ với giá kịch sàn, không đâu rẻ hơn với chất lượng tương đương.
Bao đổi trả hàng lỗi trong thời gian còn hợp tác. Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng lấy sỉ thường xuyên
Kho hàng luôn có sẵn: đặt hàng, báo hàng, và soạn hàng nhanh chóng, đảm bảo dúng tiến độ nhận hàng.
Mọi thông tin tham khảo khách hàng hãy theo hướng dẫn sau:
-Về bảng giá sỉ xem tại : BẢNG GIÁ SỈ

-Về ship hàng/ thanh toán: SHIP HÀNG+THANH TOÁN

-Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tiếp nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Đánh giá chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *