Xưởng chuyên sỉ áo khoác jean nữ giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may chúng tôi tự hào đang là đơn vị cung cấp sỉ áo khoác jean nữ với chất lượng tốt và mẫu mã mới nhất hiện nay. Với quy mô sản xuất từ 3-500 áo/ngày, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn cho quý khách hàng chuyên bán sỉ, bán buôn áo khoác jeans

Với tiêu chỉ giống hình ảnh 100%, chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình kèm với chất lượng tốt nhất, với giá sỉ rẻ nhất đảm bảo sức cạnh tranh mạnh trên thị trường.

Áo khoác jean đang là trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ tại khu vực có khí hậu lạnh như miền Bắc nước ta. Đây là cơ hội thực sự cho giới buôn bán sỉ quần áo jean, nhìn chúng áo khoác jean có nhiều mẫu mã, nhưng phần đa đều rất ít lỗi mốt. Áo khoác jean còn toát lên vẻ “bụi bặm” cho người mặc và tạo nét cá tính cho chủ nhân của nó.

Chúng tôi nhận cung cấp sỉ mặt hàng áo khoác jean nữ với số lượng từ 5 áo, cam kết đem lại sản phẩm tốt kèm giá bán rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Giao hàng toàn quốc từ 5SP bất kì tại xưởng, áo khoác jean được may từ vải jean cao cấp, đường chỉ may tỉ mỉ, hàng xuất xưởng được sàn lọc kĩ càng, hạn chế tối thiểu hàng lỗi đến tay quý khách hàng, chúng tôi luôn giữ cam kết đổi trả 1-1 đối với bất kì sản phẩm bị lỗi từ phía nhà SX.

Giá sỉ tham khảo: 135k/áo
Lấy sỉ nguyên ri: 5 áo/mẫu x125k

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách thức lấy sỉ, đặt hàng, ship hàng và thanh toán nhé

Áo khoác jean vẫn luôn là mặt hàng được giới trẻ ưa chuộng, hãy cùng chúng tôi đưa áo khoác jean đến với đông đảo giới trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *