Xưởng may áo khoác dù – Nhận làm hàng theo yêu cầu

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC DÙ

Xưởng may áo khoác dù 2 lớp, nhận làm hàng theo yêu cầu các loại áo khoác dù.

Với nhiều năm kinh nghiệp sản xuất và kinh doanh áo khoác dù. Xưởng may áo khoác dù Nam Long Fashion là đơn vị chuyên sản xuất hàng theo yêu cầu. Bên cạnh sản xuất các mẫu áo khoác dù form rộng tuổi teen. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế và may theo yêu cầu áo khoác đồng phục, công ty, tổ chức, sự kiện .v.v.

xưởng may áo khoác dù
Làm áo khoác dù đồng phục công ty. trường học, tổ chức sự kiện

Ưu điểm là vải dù luôn cho màu sắc tươi sáng, chất liệu vải dù cũng rất bền bỉ. Áo khoác dù chịu nắng mưa rất tốt, mặc thời tiết nắng hay gió lạnh đều tiện lợi. Có nhiều loại vải dù, làm theo yêu cầu có hàng mẫu, hoặc làm áo mẫu để duyệt trước. Phân thành 2 loại áo rõ ràng để làm hàng theo yêu cầu : khách cần chất lượng và khách cần giá rẻ.

Các mẫu áo khoác dù cho các công ty lớn, các tổ chức lớn cần phải làm chất lượng. Các chi tiết đường may tỉ mỉ và kiểu áo thường có thiết kế bắt mắt, nổi bật. Tham khảo một số mẫu áo khoác dù thiết kế dành cho khách hàng cần chất lượng cao.

xưởng may áo khoác dù
Mẫu thiết kế tham khảo cho khách hàng doanh nghiệp, công ty.
xưởng may áo khoác dù
Mẫu áo chất lượng cao cho khách hàng công ty, tổ chức lớn (VD: VNPT, Yamaha moto vietnam, Cocacola vietnam, NGK Tân Hiệp Phát…v.v.)

Xưởng may áo khoác dù chất lượng tốt nhất trong tầm giá 90.000 – 120.000 vnđ/áo

Các mẫu áo khoác dù chất lượng cao dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức lớn giá thành khoảng 90k-130k vnđ. Xưởng may áo khoác dù chúng tôi là đơn vị có thể sản xuất áo khoác dù chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Thông thường với các khách hàng khó tính như các đơn vị doanh nghiệp lớn. Chúng tôi cần có áo mẫu bên đơn vị để có thể báo giá đúng nhất. Hoặc có thể may hàng mẫu theo ảnh cung cấp để khách hàng duyệt mẫu trước.

Để có thể đáp ứng đơn hàng đúng theo yêu cầu cả về chất lượng, số lượng và thời hạn. Quý khách hàng cần sớm đặt hàng và thỏa thuận mẫu mã để chúng tôi sớm hoàn thiện mẫu. Sau đó thống nhất đơn hàng cụ thể các thông tin: số lượng, size (S, M, L, XL, XXL, XXXL). Thống nhất thời hạn giao hàng. Xưởng may áo khoác dù chúng tôi sớm sắp xếp cho công nhân cắt may và hoàn thành đơn hàng đúng hẹn.

Nhận may áo khoác dù cho khách bán buôn, các mặt hàng áo khoác dù 2 lớp giá rẻ. Áo khoác dù form rộng tuổi teen, Hàng freesize 45-65kg.

Nhận may áo khoác dù 2 lớp form rộng, các mẫu áo khoác tuổi teen. Giá thành từ 6X.000/áo, form áo rộng đẹp cho người 45-65kg. Nhận làm hàng theo yêu cầu mỗi mẫu tối thiểu từ 40-50 áo/ màu/ mẫu. Tổng đơn hàng từ 200 áo trở lên.

Tham khảo một số mẫu áo khoác dù tuổi teen:

xưởng may áo khoác dùxưởng may áo khoác dùxưởng may áo khoác dùxưởng may áo khoác dùxưởng may áo khoác dùxưởng may áo khoác dù

Xưởng may áo khoác dù có kho hàng có sẵn các mẫu áo khoác teen. Kho hàng có sẵn số lượng lớn mỗi mẫu về thường 100c/màu. Kho hàng duy trì tồn kho ở mức 4-5000 áo khoác với khoảng 20 mẫu áo mới nhất và hot nhất.

xưởng may áo khoác dù
Kho hàng có sẵn các mẫu áo khoác dù tuổi teen freesize

xưởng may áo khoác dù

xưởng may áo khoác dù

Hàng may thực tế giống 95-99% so với ảnh mẫu online. Chất liệu dù dày dặn, mặt vải mịn dễ chịu.

Các mẫu áo khoác dù tuổi teen tại xưởng may áo khoác dù chúng tôi là các thiết kế hot nhất từ hàn quốc, quảng châu. Hàng làm chỉ 1 size, làm form rộng cho các bạn từ 45-65kg mặc đẹp. Chuyên bỏ sỉ áo khoác dù đến các chợ, các shop quần áo teen cả nước với giá rẻ nhất.

 

Ảnh mẫu áo khoác dù trên mạng.

xưởng may áo khoác dù

Hình ảnh chụp hàng làm thực tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu hoặc mua sỉ áo khoác dù form rộng tuổi teen.

Khách sỉ liên hệ với chúng tôi qua SĐT / Zalo/ Facebook:

☑️ 0964752964              ☑️ 0972245468

Địa chỉ: 175 – đường 61 (hoặc đường Nguyễn Thị Điệu), p.Phước Long B, Q9, TPHCM

====> Xem bản đồ Google Maps với từ khóa : Nam Long Fashion <====

Chúng tôi ship hàng đi cả nước qua nhiều phương tiện gửi hàng khác nhau: 
Gửi hàng qua bưu điện VNPT: tham khảo bảng cước tại đây: PHÍ SHIP GỬI BƯU ĐIỆN 

Gửi hàng qua xe khách về các tỉnh: các xe khách ở bến xe miền Đông, các nhà xe ở Quận 5 ( Hùng Cường, Huệ Nghĩa.v.v), các nhà xe về khu vực tỉnh Đồng Nai (Kim Mạnh Hùng, Cúc Phương…)…
*Phí ship hàng khi gửi xe chúng tôi sẽ để khách hàng trả cho nhà xe khi nhận hàng. 

Gửi hàng số lượng lớn từ TPHCM ra các tỉnh phía Bắc qua đường tàu hỏa, hoặc máy bay. (theo thỏa thuận) 

xưởng may áo khoác dù

xưởng may áo khoác dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *