Xưởng may áo khoác nỉ giá rẻ tại tphcm

Xưởng may áo khoác nỉ hàng đẹp chất lượng cho phân khúc tuổi teen Việt Nam không nhiều. Để có thể khởi đầu tốt khi kinh doanh thời trang teen, hay có được sức cạnh tranh trên thị trường. Các khách sỉ, các chủ shop thời trang teen thường sẽ tìm đến và lấy hàng tận xưởng để có được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một nguồn hàng có chất lượng hàng hóa phù hợp cũng là một khó khăn cho khách sỉ vì thị trường online quá “ảo”, đăng hình 1 kiểu, hàng giao đến 1 kiểu, và chất lượng thì….ai ai cũng cho là mình tốt. 

Nhập hàng từ xưởng may áo khoác nỉ để kinh doanh vào mùa lạnh 3 tháng cuối năm

Thời trang là trang phục theo thời , do đó mà kinh doanh thời trang nên biết bán hàng gì vào thời điểm nào. Thời tiết giai đoạn cuối năm ở VN thường sẽ lạnh, đặc biệt ở khu vực miền Trung và miền Bắc nước ta. Bất kể bạn đang hay mới bắt đầu kinh doanh thời trang teen đều nên biết yếu tốt này để bắt được xu hướng và chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp. Do đặc thù thời tiết này mà sản phẩm áo khoác nỉ dày dặn, ấm áp chắc chắn sẽ bạn chạy hàng. Hãy lấy sỉ áo áo khoác nỉ về bán để tăng doanh số cuối năm cho công việc kinh doanh của bạn.

kho hàng áo khoác hoodie xưởng may nam long

Bán hàng ai cũng vậy, đều mong muốn lấy hàng tận xưởng để có được mức giá tốt. Xưởng sỉ áo khoác nỉ giá rẻ namlongfashion.com tự hào không chỉ là xưởng sỉ áo khoác nỉ với mức giá tốt mà còn thực hiện sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Mỗi tuần đều cập nhật hàng chục mẫu áo khoác nỉ mới từ nhiều xu hướng thời trang teen ngoài nước.

áo khoác hoodie phối nón leon (3)
Áo khoác hoodie phối nón leon (3)

Chỉ cần lấy từ 10 áo bất kì là bạn được tính giá sỉ rồi, bắt đầu bán áo khoác cực kì đơn giản với nguồn hàng tận xưởng mà hàng lại có sẵn, mỗi mẫu đều làm nhiều màu và số lượng rất nhiều. Mấy mẫu nào hot bán chạy là 1-2 ngày bên mình lại có hàng lại, tha hồ đăng bán mà không sợ đứt hàng. 

hình chụp thật mẫu áo phối màu thêu chữ mishow
hình chụp thật mẫu áo phối màu thêu chữ mishow
áo hoodie phối màu vàng đen thêu chữ mishow
áo hoodie phối màu vàng đen thêu chữ mishow
áo hoodie phối màu nide đen thêu chữ mishow
áo hoodie phối màu nide đen thêu chữ mishow

Hãy chọn nguồn hàng tốt từ xưởng may áo khoác nỉ tại tphcm 

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và bán buôn áo khoác nỉ tại tphcm, xưởng may namlongfashion có đủ tiềm lực để cung cấp sỉ cho mọi người. Đặc biệt bỏ nhiều thời gian nghiên cứu mẫu mã và xu hướng (trend)  để có thể nắm bắt và đi đầu thị trường. Sử dụng nhiều chất liệu nỉ để sản xuất áo khoác nỉ, trong đó có một số chất liệu phải nhập từ các xí nghiệp chuyên dệt vải xuất khẩu mới có được chất lượng tốt. Tuy nhiên với nhu cầu đa dạng của khách tuổi teen, các sản phẩm vải nỉ may dệt trong nước vẫn được ưa chuộng và nguồn vải cũng đa dạng hơn. 

hàng mới về áo khoác hoodie xưởng may nam long
hàng mới về áo khoác hoodie xưởng may nam long

Không chỉ sản xuất theo yêu cầu cho các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách sỉ, xưởng may nam long chúng tôi cũng đặt kho hàng có sẵn để phân phối sỉ áo khoác nỉ đến khách hàng. Với lượng dự trữ thường xuyên ở mức 2000~3000 áo và cập nhật thường xuyên 10 mẫu hot nhất, mỗi mẫu từ 2~5 màu tùy mẫu. 

Thường xuyên cập nhật mẫu mới và làm lại các mẫu hot là mấu chốt để khách sỉ có thể gắn bó lâu dài với nguồn hàng xưởng may namlongfashion. Để đảm bảo có được chất lượng nguồn cung hàng cho khách sỉ, chúng tôi đi song song vừa tìm kiếm, sản xuất các mẫu áo mới để đổi mới kiểu cách cho khách hàng, đồng thời các mẫu hot vẫn sản xuất lại và cung cấp đảm bảo đáp ứng được sức mua của thị trường. 

dự trữ vải để sản xuất áo khoác nỉ
Dự trữ vải để sản xuất áo khoác nỉ

Nên chọn sản phẩm từ chất liệu nỉ bông hay nỉ ngoại

Có 2 loại vải nỉ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để sản xuất áo khoác nỉ:

  • Chất liệu vải nỉ bông (tên gọi khác: vải nỉ nội, nỉ Việt loại 1): là loại vải được các lò vải ở VN trực tiếp sản xuất với nguồn nguyên liệu trong nước. Vải nỉ bông dày dặn và độ mềm mịn vừa phải. Chất lượng vải nỉ bông rất đều giữa các màu vải. Đặc biệt vải nỉ bông xưởng may nam long sử dụng là loại vải được đặt dệt riêng theo tiêu chuẩn sản xuất bên mình, đảm bảo được chất lượng vải đồng đều qua nhiều lần sản xuất. 
  • Chất liệu vải nỉ ngoại : nói là vải nỉ ngoại, nhưng thực chất không phải là nhập từ nước ngoài về, vải nỉ ngoại ở đây là xuất ngoại, tức là các vải nỉ được sản xuất bởi các xí nghiệp chuyên làm hàng xuất khẩu. Thuonwg thì vải nỉ ngoại này có nguồn vải không ổn định vì phải thu mua hàng thừa, hàng dư từ xí nghiệp, hoặc phải mua theo lô (nhiều màu, nhiều kiểu) mà nguồn này rất khó kiếm. Chất lượng vải nỉ ngoại thường có thành phần cotton cao nên vải rất mềm mịn, sờ rất “sướng” tay, cảm giác mát mịn dễ chịu. Tuy nhiên chất lượng vải này thường không đồng đều, có lúc mỏng lúc dày, tùy đợt, tùy màu. 

Chính vì vậy mà chất liệu nỉ bông được ưa chuộng sử dụng hơn, tuy nhiên nỉ bông thì cũng làm đủ loại 1, loại 2 (mỏng hơn), loại 3 (mỏng hơn nữa). Vì đặc thù sản xuất chủ động và có chất lượng đồng đều, bên cạnh đó vải nỉ bông cũng có mức giá tốt hơn và phù hợp với khách hàng teen hơn. 

Trong phân khúc tuổi teen thì áo khoác chất liệu nỉ bông là số một về giá và chất lượng

Vải nỉ bông có giá thành rẻ và chất lượng ổn đinh, vải nỉ bông mà xưởng may nam long sử dụng sản xuất áo khoác nỉ là nỉ loại 1. Loại vải nỉ bông này thực sự rất dày dặn và chất lượng rất ổn trong phân khúc tuổi teen. Vải nỉ ngoại bất ổn định về giá và thường có giá cao hơn rất nhiều so với vải nỉ nội nên áo khoác thành phẩm bán đến tay khách hàng tiêu dùng thường giá rất cao, mà chất lượng không quá khác biệt so với vải nỉ Việt loại 1. 

 Áo hoodie thêu chữ specunified

 mặt sau áo hoodie thêu chữ specunified
mặt sau áo hoodie thêu chữ specunified
Mặt trước áo hoodie thêu specunified

Áo khoác nỉ tại xưởng chúng tôi có phù hợp bạn

Hiện tại các dòng sản phẩm áo khoác nỉ tại xưởng chúng tôi bao gồm áo khoác hoodie ( trùm đầu), áo khoác sweeter (không nón) và các style áo khoác nỉ khác. Áo khoác nỉ tại xưởng sỉ áo khoác nỉ giá rẻ namlongfashion được may theo phong cách unisex (VD: áo hoodie Unisex). Áo có thiết kế freesize cho cả nam và nữ, phù hợp với các bạn có cân nặng từ 45~70kg mặc đều đẹp.

Áo khoác hoodie phối nón thêu chữ

Áo thiết kế nón 2 lớp dày dặn, các chi tiết cổ tay áo, viền thân áo sử dụng bo dệt cao cấp. Cổ áo to rộng đúng chất chơi Unisex cho các bạn tuổi teen. Áo khoác nỉ nhiều mẫu mã đẹp phối màu sành điệu, các chi tiết thêu chữ đều nét và nổi bật, hình in sử dụng mực in nhập chất lượng cao cho màu sắc tươi sáng và độ bám cao.

hình chụp thật áo khoác nỉ hồng nhạt và xám đậm
hình chụp thật áo khoác nỉ hồng nhạt và xám đậm

 

hình chụp thật áo nỉ đỏ và vàng
hình chụp thật áo nỉ đỏ và vàng

Tham khảo thêm: Các mẫu áo khoác hoodie mới về

Cách thức lấy sỉ hàng tại xưởng sỉ áo khoác nỉ Nam Long Fashion

Cực kì đơn giản,khách sỉ chỉ cần lựa chọn 10 mẫu bất kì là được tính giá sỉ rồi. Tự do lựa chọn mẫu mã và mẫu áo, không bắt buộc phải lấy 10 áo 1 mẫu, hay 10 áo 1 màu. Hàng lỗi từ phía sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi mới 1-1 mà không phải lo lắng điều gì.

áo hoodie nowtrend trắng
áo hoodie nowtrend trắng

Đặc biệt khi hợp tác lấy sỉ lâu dài, khách sỉ lấy số lượng 50,100 áo đều được áp dụng mức giá sỉ ưu đãi hơn. Lấy sỉ có thể đặt hàng gom theo tuần không cần phải đặt lấy ngay trong ngày, đây gần như là đặc quyền của khách sỉ ở xa mà rất ít xưởng sỉ áo khoác nỉ tại tphcm nào thực sự đáp ứng tốt được.

mặt sau áo hoodie nowtrend màu vàng nghệ
mặt sau áo hoodie nowtrend màu vàng nghệ

Ship hàng tận nơi cho khách sỉ ở khắp mọi miền tổ quốc, đơn hàng áp dụng thu tiền khi giao hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng. Đơn hàng giá trị lớn hơn khách sỉ hãy chuyển khoản thanh toán trước.

áo khoác hoodie phối nón leon (1)
áo khoác hoodie phối nón leon
áo khoác hoodie phối nón leon

Xem thêm bài viết khác cùng chủ đề: https://namlongfashion.com/xuong-bo-si-ao-khoac-hoodie/

Xưởng áo khoác nỉ tphcm namlongfashion.com gửi hàng toàn quốc nhanh chóng

Cách thức vận chuyển: gửi hàng cho khách sỉ qua các nhà xe (chành xe) chạy liên tỉnh, chạy tuyến Bắc Nam, gửi hàng qua đường tàu hỏa hoặc máy bay, gửi hàng qua đường bưu điện. Hình thức gửi hàng sẽ thỏa thuận với khách hàng tùy thuộc vào vị trí và mức độ thuận tiện cho việc giao nhận hàng cho khách sỉ. 

Thanh toán: khách sỉ mua hàng với giá trị đơn hàng dưới 1 triệu đồng có thể thanh toán khi nhận hàng. Còn lại các đơn hàng có giá trị lớn hơn, khách sỉ vui lòng chuyển khoản trước nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thanh toán 

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 0964752964 hoặc 0972245568 

(số liên hệ đồng thời sử dụng ZALO rất tiện lợi)
Facebook: https://facebook.com/Trungaothun

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ: 175 đường Trần Thị Điệu (đường 61 cũ), KP1, P. Phước Long B, Q9, TPHCM

Khách sỉ có thể xem bản đồ chỉ đường sau để dễ dàng đến tận nơi lấy sỉ

Có thể bạn cần lấy sỉ áo hoodie trơn để về tự in, xem thêm thông tin tại đây nhé: https://namlongfashion.com/ban-si-ao-hoodie-tron/

6 thoughts on “Xưởng may áo khoác nỉ giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *